Hot line: 0902281688
Kinh Doanh 1
CÔNG TY THÁI SƠN
Đ/C: 445/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh: CÔNG TY THÁI SƠN KHU VỰC PHÍA Bắc : ĐC: 547 Lạc Long Quân - P.Nhật Tân - Q.Tây Hồ - HN; CÔNG TY THÁI SƠN KHU VỰC PHÍA NAM: 445/25 Nơ Trang Long - P 13 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ĐT: 0283.5158363 - 028 3515 1698 - 090 228 1688
Email: qcthaisonsaigon@gmail.com
Website: http://taishan.com.vn
Số người online:
Số lượt truy cập trong ngày:
Tổng số lượt truy cập:

Công Ty Thái Sơn Du Lịch 2018

Chùa Bái Đính Ninh Bình

Nằm tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn. Tỉnh Ninh Bình. Chùa Bái Đính được xây dựng mới vào năm 2003 và khu chùa Bái Đính cổ năm 1136, sau khi việc xây dựng hoàn tất quần thể khu chùa Bái Đính được xác lập nhiều kỷ lục của châu Á cũng như Việt Nam, như có khu hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất châu Á.. và nhiều kỷ lục khác nữa, hiện tại Chùa Bái Đính đang là ngôi chùa có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Khu chùa Bái Đính mới được xây dựng với nhiều hạng mục công trình đồ sộ như điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, Bảo Tháp, Tháp Chuông, Tượng phật Di Lặc, các vật liệu xây dựng nên chùa Bái Đính hầu như được lấy từ vật liệu địa phương như đá xanh, gỗ tứ thiết.

Thái Sơn về thăm khu tâm linh lớn nhất Đông Nam Á vào một ngày đầy gió.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ban Lãnh Đạo cùng nhân viên Thái Sơn :

"Chợ Quê" Sầm Sơn Thanh Hóa

FLC Sầm Sơn tọa lạc tại đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Khu nghỉ dưỡng này được đánh giá là có vị trí hiếm có khó tìm, đẹp nhất thành phố Thanh Hóa, không chỉ là nơi giao thoa giữa biển và sông Mã mà còn giáp khu du lịch biển Sầm Sơn.

Mộc mạc, dân dã với ẩm thực đường phố ba miền, phiên Chợ quê đặc biệt được tổ chức tại quảng trường Đông Tây.

Những gian nhà tranh bình dị cạnh những gánh hàng mây tre nứa lá, khách vào ra tấp nập - đây là hình ảnh phiên Chợ Quê độc đáo diễn ra tại Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort .

[ Trở lại ]

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM - CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN KHÁC